Thần Hộ MệnhThe Guardian Brothers (2016)

Trạng thái:
Hoàn tất

Đạo diễn:
Gary Wang, Paulette Victor-Lifton,

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Năm sản xuất:
2016

Thời lượng:
103 phút

Thể loại:
Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưởng

Ngày Phát Hành:
1/1/2016

Lượt xem:
59187

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim:

Thần Hộ Mệnh , The Guardian Brothers

Thần Hộ Mệnh với tựa gốc là The Guardian Brothers được phát hành vào năm 2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Gary Wang, Paulette Victor-Lifton,, Thần Hộ Mệnh thuộc thể loại Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Bai-Ke,Mike Birbiglia,Mel Brooks,Blanca Camacho,Dan Fogler,Xiaosong Gao,Jason Griffith,Sean Kenin,Nicole Kidman,Raymond J. Lee,Edward Norton,Tony Daniels,Steve French,Bill Lobley,Yuting Du, bộ phim được chiếu online miễn phí trên website gophim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Thần Hộ Mệnh

Cách đây rất lâu, các linh hồn Guardian đã giúp con người giải quyết các vấn đề của họ. Con người sẽ để lại những tấm áp phích về các linh hồn trên cửa của họ để cho phép các linh hồn tiếp cận. Theo thời gian, nhân loại ngày càng ít phụ thuộc vào các linh hồn cho đến khi mối liên hệ cuối cùng bị lãng quên bởi tất cả, trừ một số ít.
Raindrop và mẹ cô, Luli, đến thăm cửa hàng của bà cô, đây là một cửa hàng súp truyền thống đã sử dụng cùng một công thức từ bao đời nay. Raindrop khám phá cửa hàng và chơi với chiếc hộp âm nhạc của bà cô trong khi bà cô nói về việc bà của cô gặp các linh hồn. Cả gia đình ngồi ăn canh với nhau, khi người bà nở một nụ cười nhỏ, buồn bã, tiết lộ rằng bà sắp chết.
Trước khi người bà qua đời một ngày sau đó, điều ước cuối cùng của bà là Raindrop và Luli trông coi cửa hàng súp thất bát. Hai mẹ con gửi một chiếc đèn lồng lơ lửng có gắn hộp nhạc của bà ngoại vào thế giới linh hồn, nơi nó mắc vào cành của Cây cổ thụ trên sân Thần Tú và Yu Lei.
Yu Lei phát hiện ra điều đó và vui mừng khi một người cần họ giúp đỡ, nhưng Thần Tú ngăn anh trai mình chạm vào hộp nhạc, với lý do rằng việc chạm vào đồ vật của con người là rất nguy hiểm và việc đến thế giới loài người là bất hợp pháp. Hai anh em tranh cãi, cho đến khi họ gặp một linh hồn già tên là Backett, đồng ý rằng thời thế đã thay đổi và con người đã tiếp tục, nhưng anh ta cũng mong muốn được giúp đỡ con người như họ đã từng làm thay vì phải đình công.
Trong khi Dean, trợ lý của thị trưởng, và những đứa trẻ hùng mạnh kiểm tra rằng không có linh hồn nào nên lẻn đến thế giới con người, các vị thần của thế giới linh hồn đi gặp thị trưởng, người đã phát biểu về cách họ đang đình công thoát khỏi việc trở thành nô lệ cho con người và chẳng bao lâu nữa tất cả các cổng vào thế giới loài người sẽ bị xóa bỏ. Sau cuộc họp, một bữa tiệc được tổ chức, nhưng Yu Lei trốn thoát để ẩn náu bởi Colossus, một linh hồn khổng lồ, người tiết lộ rằng anh ta đang thực hiện một công việc bí mật trong thế giới con người. Nhận thấy rằng một linh hồn đã trốn thoát khỏi thế giới linh hồn, thị trưởng cắt ngang bữa tiệc. Linh hồn trốn thoát được tiết lộ là Beckett, người đã giúp đỡ một bà già bị sa ngã tại thế giới loài người. Thị trưởng và lực lượng an ninh của thế giới linh hồn đã trừng phạt Beckett bằng cách cởi bỏ áo choàng và trục xuất anh ta khỏi thế giới linh hồn.
Yu Lei và Shen Tu đi bộ trục xuất Beckett ra khỏi cung điện. Vị thần già giải thích lời than phiền của mình về sự đau khổ của thế giới loài người. Trong khi anh ấy đang than thở, anh ấy chạm vào một bức tường, cạo đi lớp sơn, tiết lộ rằng bức tường từng là một bức tranh tường ma thuật có thể khôi phục lại bức tranh ban đầu. Anh kể cho hai anh em nghe câu chuyện về Nian. Một tà ác cổ xưa mà con người và các linh hồn phải hợp tác cùng nhau để phong ấn thành ba mảnh, thay vì giết nó. Yu Lei cố tình lên kế hoạch thả Nian, để con người và linh hồn giao tiếp trở lại; tuy nhiên, Beckett phủ nhận. Anh ta đưa cho Yu Lei một chiếc lá ma thuật sẽ giúp anh ta tìm thấy những con dấu.
Ông Rogman có nhà hàng của mình để cạnh tranh với nhà hàng súp của Luli và Raindrop.
Một chiếc máy trộn xi măng làm nổ tung công viên âm nhạc bên ngoài quán súp, làm phiền một số khách hàng. Hai người đàn ông ra khỏi xe tải và dựa vào nó. Liu đi ra ngoài và yêu cầu họ rời đi. Những người đàn ông trở nên thù địch và bắt đầu tiếp cận Liu khi ông Rogman xuất hiện và đánh bại những người đàn ông và ra lệnh cho họ rời đi. Anh ta đi theo Luli vào cửa hàng và cố gắng thuyết phục cô bán nhà hàng của mình cho anh ta để họ có thể mở rộng nó thành một cửa hàng lớn, hiện đại. Rain mời anh ấy một bát súp mà cô ấy đã nạp đầy gia vị. Ông Rogman uống nó và trở nên tuyệt vọng với một chút nước. Anh ta uống nước rửa chén và bắt đầu phun ra bọt khí và chạy ra khỏi cửa hàng vào cửa hàng của mình, nơi hai người đàn ông từ chiếc xe tải xi măng đang đợi. Sau khi uống nước, anh ấy mắng những người đàn ông trông không đủ cứng rắn. Anh ấy xem Rain như một nhóm trẻ em phớt lờ cô ấy và cười khẩy.
Tối hôm đó, Rain vào nhà và nói với mẹ cô, người đang buồn bã nhìn số tiền ít ỏi mà họ kiếm được ngày hôm đó, và Rain thông báo muốn trở về nhà, quán súp không phải của họ và họ nên rời đi. Mẹ cô ấy chỉ ra rằng cửa hàng đã tồn tại trong gia đình qua nhiều thế hệ và cuối cùng tất cả sẽ tốt đẹp. Rain tuyên bố rằng cô ấy ghét nơi này và chạy ra ngoài vào ban đêm.
Trong thế giới linh hồn, Thần Tú đang cố gắng tỉnh táo bằng cách nướng bánh quy chờ Dean xuất hiện và kiểm tra lúc nửa đêm. Anh và Yu Lei vẫn đang tranh cãi về việc liệu họ có nên giúp đỡ con người hay không. Dean thực hiện việc kiểm tra, nhưng cũng mang đến một thông báo từ thị trưởng rằng cổng thông tin của họ phải bị phá hủy, nếu không họ sẽ bị trục xuất. Yu Lei quyết định rằng anh ta đã có đủ và, mặc cho Thần Tú cố gắng khiến anh ta ở lại, bước vào thế giới con người.
Rain đang giải cứu một chú ếch khỏi một con chó hoang. Con chó bật cô ấy và cô ấy chạy đi. Khi cô ấy bỏ trốn, càng có nhiều người đi lạc tham gia. Cuối cùng cô ấy bị bao vây. Yu Lei xuất hiện và giải cứu cô ấy. Anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy là người giám hộ và cô ấy hỏi liệu anh ấy có giống Jedi không. Anh đưa cho cô chiếc đĩa ma thuật mà anh đã chiến đấu với lũ chó để giữ cô an toàn, và Rain trở về nhà với người mẹ lo lắng của cô.
Yu Lei đi theo chiếc lá thần đến một con sông, nơi anh tìm thấy Colossus đang canh giữ con dấu. Colossus nói rằng thị trưởng đã ra lệnh cho anh ta bảo vệ nó, vì phá vỡ nó sẽ cản trở kế hoạch của thị trưởng. Colossus muốn hợp tác và giúp đỡ Yu Lei bao nhiêu, anh ấy không muốn gặp rắc rối. Anh ta giả vờ chiến đấu với Yu Lei để có thể nói rằng anh ta *cố gắng* bảo vệ phong ấn trong khi thực sự hỗ trợ Yu Lei. Sau khi *thua cuộc*, Colossus bỏ chạy. Yu Lei kéo hết nước sông và tìm thấy một con cá ở dưới đáy. Con cá thực sự là một con rồng, và nó lấy hết nước từ con sông cũng như tuổi trẻ và sức mạnh của Yu Lei. Mưa, kéo đến hồ bằng đĩa của Yu Lei nhìn con rồng bay đi.
Ngày hôm sau không có vòi nào trong cửa hàng hoạt động. Luli hỏi liệu Rain có biết gì về chuyện này không, và Rain nói rằng cô ấy không biết vì cô ấy đã ở nhà cả đêm. Ông Rogman xuất hiện và nói với Luli rằng tất cả các vòi đều không hoạt động và dòng sông đã cạn. Anh ấy đề nghị cung cấp nước cho Luli để nấu súp cho cô ấy, vì anh ấy luôn có thêm nước trong những trường hợp khẩn cấp. Anh ta cung cấp nước cho cô mà anh ta đã thêm thứ gì đó vào, điều này khiến tất cả khách hàng của Luli bị tiêu chảy. Một thanh tra y tế đến, nói rằng anh ta đã nhận được một khoản tiền boa, và đóng cửa cửa hàng bán súp thối.
Colossus đến nhà Thần Tú và kể về cuộc chiến với Yu Lei. Lo lắng, Thần Tú bước vào thế giới loài người, nơi anh cũng giải cứu Raindrop khỏi bầy chó hoang. Rain kết nối với anh và Yu Lei đã tặng anh một viên đá hình trụ để bảo vệ cô. Thần Tú quyết định theo anh trai mình đến thế giới loài người và cuối cùng đến quán súp. Rain yêu cầu anh ta giúp họ vì cửa hàng cũng sắp đóng cửa nên họ đến gặp thanh tra y tế yêu cầu mở cửa lại nhà hàng. Thanh tra y tế nhầm Thần Tú cho một người bạn và đồng ý thực hiện một cuộc kiểm tra khác và nếu họ vượt qua, ông sẽ mở lại cửa hàng súp của họ. Rain đưa Thần Tú đến cửa hàng và Luli bắt anh thay quần áo để giúp dọn dẹp. Khi trang phục của anh ấy được thay đổi, hình dáng của anh ấy trên cửa cũng thay đổi. Rain thấy vậy liền xem Thần Tú biểu diễn ảo thuật giúp dọn dẹp tiệm. Thanh tra Y tế đến và đi qua cửa hàng. Anh ta tìm thấy côn trùng, anh ta theo dõi đến chỗ của ông Rogman bên cạnh. Anh ta mở cửa hàng và tìm thấy Mr *Rogman và những tay sai của anh ta trong một căn bếp bẩn thỉu. Chỗ của ông Rogman đóng cửa.
Cửa hàng súp chật kín khách và Thần Tú cảm thấy rất vui khi được giúp đỡ và anh tự hỏi liệu Yu Lei có đúng không. Rain đối mặt với Thần Tú về việc trở thành người bảo vệ và anh ấy giải thích rằng anh ấy đang tìm Yu Lei. Đĩa kích hoạt và dẫn họ đến Yu Lei.
Yu Lei, giờ đã lớn hơn nhiều, đi theo chiếc lá đến một bức tượng đang được bảo vệ bởi Bloom, người hầu như không nhận ra anh ta với sự thay đổi về ngoại hình. Cô ấy khó chịu vì anh ấy không chú ý đến cô ấy trong thế giới linh hồn. Cô ấy đang canh giữ con dấu vì đó là một công việc, và nếu anh ta phá vỡ nó, cô ấy sẽ mất việc. Bloom tức giận vì Yu Lei quá thu mình và tập trung vào những gì anh ấy cảm thấy là đúng mà không nghĩ đến ý kiến ​​của linh hồn khác. Yu Lei tuyên bố rằng anh ấy đúng vì anh ấy là người duy nhất hành động. Họ đánh nhau và Yu Lei ngất xỉu.
Thần Tú và Rain đến. Bloom và Yu Lei đang ngồi bên chân tượng. Bloom bảo Yu Lei ngừng cố gắng thay đổi thế giới. Yu Lei lợi dụng sự không chú ý của cô để phá vỡ phong ấn. Bloom bị hút vào một vòng xoáy. Tất cả cánh hoa của cô đều tấn công Yu Lei, người được Thần Tú bảo vệ. Cây cổ thụ co thắt và côn trùng tràn ngập trong thị trấn.
Yu Lei đã già đi, và Shen Tu cho rằng anh ấy cần phải dừng lại. Yu Lei cho rằng lão hóa là hậu quả mà anh phải gánh chịu, nhưng Thần Tú chỉ ra rằng những người khác cũng đang phải chịu đựng và Rain nói với anh về việc suýt mất cửa hàng. Thần Tú nói với Yu Lei rằng nó phải dừng lại. Yu Lei nói không và sau đó chạy đi. Mưa nhặt một nắm cánh hoa nở để lại.
Thần Tú và Rain quyết định rằng họ phải ngăn Yu Lei lại để ngăn anh ta phá vỡ phong ấn. Thần Tú lấy chiếc đĩa mà Yu Lei đưa cho Rain và biến mất. Rain buồn vì bị bỏ rơi. Thần Tú về nhà thì thấy cây cổ thụ đè hết đèn lồng.
Thần Hộ Mệnh trở lại quán súp, cánh hoa kết lại trong bát súp. Khách hàng ăn nó thích nó và họ kiếm tiền. Luli rất vui nhưng Rain lại buồn vì họ không còn cánh hoa nào nữa và Thần Tú đã biến mất. Luli quyết định thử các công thức nấu súp mới. Nhà hàng trở nên vô cùng sầm uất. Rain làm áp phích giám hộ cho những đứa trẻ khác, những người trở thành bạn của cô.
Yu Lei tìm thấy con dấu cuối cùng trong một tòa nhà cổ chứa đầy những bức tượng có tuổi đời hàng trăm năm. Có tượng ông phá cả hai ấn, tượng Thần Tú và Vu Lôi. Yu Lei khó chịu. Một ông già đến gần Yu Lei, nói rằng ông đã dọn chỗ cho Yu Lei. Ông chỉ ra rằng Yu Lei hiện đã già, yếu và bị bỏ rơi. Ông già cũng muốn giải thoát cho Nian và Nian đã chọn Yu Lei để giải thoát nó vì anh ta đủ mạnh để sống sót sau khi phá vỡ phong ấn.
Ông Rogman lẻn vào cửa hàng súp để tìm công thức nấu súp. Anh ta ăn cắp gia vị và xáo trộn nồi áp suất canh. Mưa bắt được anh, nhưng anh lại trói cô lại.
Thần Tú trở lại thế giới linh hồn, nơi Dean đối mặt với anh ta về việc Yu Lei đã biến mất. Dean xé toạc cánh cổng áp phích và Thần Tú đánh gục anh ta và nhốt anh ta cùng những đứa trẻ dũng mãnh trong một cái bình. Thần Tú sửa cổng, nhưng không tìm được cửa chính xác vì bây giờ có quá nhiều áp phích.
Ông Rogman thẩm vấn Rain về công thức nấu súp. Thần Tú chiến đấu với Rogman và ném anh ta xuống sông. phimmoi Họ lần theo chiếc đĩa để đi tìm Yu Lei, nhưng chiếc nồi áp suất vẫn có nguy cơ phát nổ.
Ông già tiết lộ rằng Nian đã dẫn Yu Lei đến nơi này và hỏi Yu Lei liệu đây có phải là điều ông ta muốn không. Yu Lei nói đúng như vậy và ông già tiết lộ phong ấn cuối cùng. Yu Lei nhận ra rằng anh ta đang bị suy yếu nghiêm trọng và đã đánh mất tinh thần của chính mình trong nhiệm vụ của mình. Anh ta tấn công mọi thứ trong tòa nhà, nhưng sớm hết năng lượng. Ông già nói với Yu Lei rằng ông ấy yếu và cần phải rời đi. Yu Lei đi cắt bức tượng của anh ta và anh trai mình, nhưng sẽ không cắt bức tượng của anh trai mình. Thần Tú và Rain đến nơi. Thần Tú thừa nhận rằng mình đã sai, nhưng Yu Lei cũng đã sai và họ cần phải tiến lên. Yu Lei thừa nhận mình bị mù và bỏ đi. Thần Tú chộp lấy kiếm của Vu Lôi, nhưng vô tình phá vỡ phong ấn thứ ba. Cây cổ thụ bắt đầu rung chuyển và người dân trong thị trấn hoảng sợ khi trời trở nên kỳ lạ.
Rain và Yu Lei bị thương khi tòa nhà sụp đổ. Yu Lei bất tỉnh nên Rain đã trả lại đĩa cho anh ta và ngất xỉu. Yu Lei tỉnh dậy chỉ để suy sụp một lần nữa. Thần Tú đánh thức anh ta, và họ có thể thấy thế giới linh hồn bắt đầu sụp đổ. Họ đưa Rain đến Luli Rain tỉnh dậy khi cửa hàng phát nổ. Thần Tú, mang theo Yu Lei nhảy vào áp phích ngay khi mọi thứ nổ tung. Dean thoát khỏi chiếc bình mà anh ta đã bị niêm phong ngay khi hai anh em xuất hiện. Trước khi anh ta có thể đối đầu với họ, một cái rễ từ trên cây đâm vào nhà. Cái cây bắt đầu kéo mình ra khỏi hòn đảo và một đám mây khổng lồ có khuôn mặt tấn công thị trấn. Nó đi đến quán súp, nhưng bị pháo làm cho sợ hãi. Thị trấn tấn công bằng pháo nổ. Những đứa trẻ hùng mạnh bị đánh bật khỏi hòn đảo và vào thị trấn. Mưa khiến họ giúp bắn pháo hoa.
Cái cây biến thành cây Nian và Yu Lei thừa nhận rằng anh ta đã làm hỏng. Những em bé dũng mãnh xuất hiện với các tác phẩm lửa và tấn công cây Nian. Điều này tiết lộ trái tim nếu Nian, một tảng đá mà Yu Lei đã từng chạm vào để điều khiển cái cây. Yu Lei ném đĩa của mình vào tảng đá, làm vỡ nó. Hòn đảo tiếp tục rơi xuống và tảng đá cần một cú đánh để phá vỡ nó. Thần Tú sử dụng hộp nhạc để làm việc đó. Điều này khiến Nian chết và hòn đảo sống lại vào thế giới linh hồn. Quay trở lại thế giới linh hồn, hóa ra là hai người bảo vệ phong ấn, một trong số họ là Bloom, đã mất trí nhớ về cách họ phá vỡ phong ấn. Họ đã được trở lại nữ hoàng để lấy lại ký ức của họ. Thần Tú tỉnh dậy và thấy một Yu Lei trẻ trên đảo. Họ tạo ra một nhà hàng cho thế giới linh hồn và Beckett tham gia cùng họ.
Từ xa xưa ở Trung Quốc luôn có tục thờ thần hộ mệnh để mong thần linh giúp đỡ mình trong cuộc sống. Tuy nhiên thời gian dần trôi qua, càng ít người biết đến sự tồn tại của thần hộ mệnh. Hai vị thần Thần Đồ và Úc Luật đã quyết tâm lập lại mối quan hệ giữa con người và thần linh dù đó là việc không hề dễ dàng…

Ảnh trong phim Thần Hộ Mệnh

Liệu rằng bộ phim Thần Hộ Mệnh The Guardian Brothers có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại gophim.net

Trailer phim Thần Hộ Mệnh The Guardian Brothers:

Từ khóa:

Thần Hộ Mệnh full hd vietsub, xem phim Thần Hộ Mệnh,phim The Guardian Brothers vietsub,Thần Hộ Mệnh bilutv,bilutvzz,Thần Hộ Mệnh phimmoi,phimmoizz,Thần Hộ Mệnh motphim,Thần Hộ Mệnh phimbathu,Thần Hộ Mệnh khoaitv, bongngo,The Guardian Brothers xemphimplus,zingtv, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv, Thần Hộ Mệnh dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri,Thần Hộ Mệnh youtube,Thần Hộ Mệnh netflix,Thần Hộ Mệnh cam,Thần Hộ Mệnh thuyết minh,Thần Hộ Mệnh phụ đề,Thần Hộ Mệnh lồng tiếng,tải phim Thần Hộ Mệnh

Bình Luận Phim Thần Hộ Mệnh