Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2)The Boys (Season 2) (2020)

Trạng thái:
Hoàn tất (8/8)

Đạo diễn:
Eric Kripke,

Quốc gia:
Phim Âu Mỹ

Năm sản xuất:
2020

Thời lượng:
60 phút/tập

Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưởng, Phim Hình Sự

Ngày Phát Hành:

Lượt xem:
33819

Đánh giá phim (1 lượt)

Tập mới nhất:

Nội dung phim:

Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) , The Boys (Season 2)

Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) với tựa gốc là The Boys (Season 2) được phát hành vào năm 2020 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Eric Kripke,, Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưởng, Phim Hình Sự với dàn diễn viên khủng điển hình như Karl Urban,Jack Quaid,Antony Starr,Erin Moriarty,Dominique Mcelligott,Jessie T. Usher,Laz Alonso,Chace Crawford,Tomer Capon,Nathan Mitchell,Shantel Vansanten,Elisabeth Shue,Aya Cash,Laila Robins,Nicola Correia-Damude,Cameron Crovetti,Karen Fukuhara,C bộ phim được chiếu online miễn phí trên website gophim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2)

Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2)
1 Trong khi các quan chức Hoa Kỳ thảo luận về những siêu nhân phục vụ với Giám đốc điều hành của Vought Stan Edgar, Noir giết Naqib ở Trung Đông và Homelander chủ trì đám tang của Translucent. Giờ đây, những kẻ đào tẩu bị truy nã với Butcher bị buộc tội giết Stillwell, Hughie ẩn náu dưới một Cửa hàng cầm đồ cùng với Milk, Frenchie và Kimiko trong khi Butcher mất tích. Họ biết rằng một tên khủng bố siêu mạnh với khả năng điều khiển từ xa đang bị lung lay nên họ liên lạc với Raynor tại một cuộc họp bí mật để thông báo cho cô ấy. Tuy nhiên, Raynor bị một đặc vụ giấu mặt ám sát bằng cách chặt đầu, buộc các chàng trai phải chạy trốn và lên kế hoạch cho một lộ trình mới. Để chống lại mong muốn của Hughie, Frenchie liên hệ với Butcher để dẫn dắt các chàng trai đối mặt với những mối đe dọa mới, trong khi Hughie và Annie tống tiền đối tượng thử nghiệm tái sinh của Vought là "Gecko" để lấy trộm một mẫu Hợp chất V. Trong khi đó, Homelander * Quyền lực của anh đối với Vought bị thách thức khi Edgar để siêu anh hùng Stormfront mới gia nhập nhóm Seven mà không được sự đồng ý của anh để thay thế Deep đã bị chuyển giao một cách đáng ghét, nhưng không đe dọa được Edgar. Trong Sandusky, sau khi một vụ say xỉn công khai khiến anh ta phải ngồi tù, The Deep được Eagle The Archer cứu giúp, và gia nhập Church of the Collective trong nỗ lực giành lại sự ưu ái với Seven và sửa chữa hình ảnh của anh ta.
2 Sử dụng những thông tin ít ỏi mà anh ta có thể có được từ trí nhớ, Butcher gặp Mallory tại đám tang của Raynor để thực hiện một thỏa thuận bắt giữ tên khủng bố siêu mạnh nhập lậu để đổi lấy việc Mallory tìm ra vị trí của Becca. Lần theo dấu vết đến một cửa hàng tiết kiệm đóng vai trò là tiền đồn của Shining Light ở New Jersey, The Boys biết được rằng kẻ khủng bố là Kenji, em trai của Kimiko. Ngăn Butcher giết anh ta, và mặc dù anh ta muốn họ đoàn tụ, Kenji vẫn nhắm mục tiêu tấn công thành phố. Điều này buộc Kimiko phải giúp các chàng trai khuất phục và đưa anh ta đến một nơi giam giữ. Bây giờ đã hồi phục sau cơn đau tim, A-Train đe dọa sẽ vạch trần sự liên quan của Annie với các Chàng trai khi anh ta tỉnh dậy sau cơn hôn mê, nhưng Annie phản đối khi biết rằng anh ta đã giết Popclaw. Trong khi quảng cáo bộ phim mới nhất của họ, Maeve nói với Elena rằng cô sợ Homelander sẽ giết cô nếu anh ta phát hiện ra mối quan hệ của họ. Ở những nơi khác, Homelander buộc mình vào cơ sở hẻo lánh mà Becca và Ryan đang sống, cố gắng trở thành một người cha; Becca không thể nhận được sự giúp đỡ từ Tiến sĩ Park, người giám sát cơ sở. Được Nhà thờ Tập thể truyền lửa, Deep ảo giác khi trò chuyện với mang của mình, khuyến khích anh ta đánh giá cao bản thân.
3 Homelander đẩy Ryan vào việc sử dụng sức mạnh của mình, mà đỉnh điểm là Ryan tấn công Homelander để bảo vệ Becca. Sử dụng mẫu vật mà cô lấy được từ Gecko, Annie bí mật tiết lộ rằng Hợp chất V có nhiệm vụ cung cấp cho các siêu anh hùng sức mạnh của họ. Edgar đáp trả bằng cách cử Seven đuổi theo Kenji khi anh ta bị cảnh sát phát hiện. Các chàng trai cố gắng đưa Kenji đến một nhà an toàn của CIA, nhưng sự xuất hiện của Seven khiến Kenji trốn thoát. Không tuân theo mệnh lệnh của Homelander, Stormfront giết Kenji, tàn sát một số dân thường thiểu số trong cuộc truy đuổi của cô, và buộc Kenji phải chết. Edgar sử dụng sự hủy diệt để lập luận rằng các siêu anh hùng là cần thiết để ngăn chặn những sự cố như vậy, trong khi đúc Hợp chất V là công việc của các nhà khoa học giả mạo do Stillwell lãnh đạo.
4 Mallory cung cấp cho Butcher thông tin về một siêu anh hùng tên là Liberty và vị trí của Becca. Butcher thâm nhập vào cơ sở, nhưng Becca từ chối rời đi vì anh ta không chấp nhận Ryan. Black Noir phát hiện ra sự xâm nhập của Butcher. Bị đe dọa bởi Homelander, Annie tham gia cùng Hughie và MM để điều tra Liberty. Cả ba khám phá ra rằng Liberty chính là Stormfront, kẻ đã phạm tội giết người vì chủng tộc vào những năm 1970. Trở nên bất ổn hơn từ việc Stormfront chiếm đoạt sự nổi tiếng của anh ta, Homelander loại bỏ A-Train đã suy yếu về thể chất khỏi Seven và vượt qua mối quan hệ của Maeve với Elena. Frenchie nhận ra những nỗ lực của mình để bảo vệ Kimiko được thúc đẩy bởi cảm giác tội lỗi về những tội ác trong quá khứ của mình. Church of the Collective tiến vào Deep trong một cuộc hôn nhân sắp đặt .
5 Các cuộc biểu tình nổi lên chống lại Homelander khi một đoạn video quay cảnh anh ta giết một người dân thường. Stormfront giúp Homelander lấy lại được sự nổi tiếng và cả hai bước vào một mối quan hệ tình ái. Butcher lập kế hoạch nghỉ hưu tại nhà của dì Judy sau khi không giải cứu được Becca, khiến Hughie và MM phải can thiệp. Cả ba bị Black Noir tấn công, nhưng Butcher đã yêu cầu Edgar gọi anh ta bằng cách đe dọa tiết lộ thông tin về Ryan. Annie phát hiện ra Stormfront có liên hệ với Edgar về bệnh viện tâm thần Sage Grove. Một cuộc đối đầu giữa Annie và Stormfront xảy ra sau khi Hợp chất V trước đây bị rò rỉ ra công chúng và quá khứ của người sau là Liberty. Maeve tiết lộ với Elena rằng cô ấy đang lên kế hoạch cho sự sụp đổ của Homelander và tuyển dụng Deep để hỗ trợ cô ấy.
6 Thâm nhập Sage Grove, MM, Frenchie và Kimiko phát hiện ra những bệnh nhân Compound V bị giam cầm. Frenchie nhận ra một người có trật tự là Lamplighter, gây ra một cuộc ẩu đả khiến bệnh nhân nổ ra. Bị buộc phải làm việc cùng nhau để tồn tại, các chàng trai học được từ Lamplighter rằng Vought đang cố gắng ổn định Hợp chất V trong các đối tượng người lớn. Lamplighter được Mallory tha theo lệnh của Frenchie vì hối hận vì đã giết cháu cô. Stormfront nói với Homelander rằng cô là đối tượng Compound V thành công đầu tiên và là góa phụ của người sáng lập Frederick Vought, muốn anh ta lãnh đạo siêu năng lực thống trị thế giới. Maeve có được một đoạn video quay cảnh Homelander từ bỏ chiếc máy bay làm đòn bẩy chống lại anh ta. Bệnh nhân không ổn định Cindy thoát khỏi Sage Grove. A-Train bị dụ vào Nhà thờ của Tập thể.
7 Dân biểu Victoria "Vic" Neuman lên lịch điều trần chống lại Vought, với Lamplighter là nhân chứng chính. Sau khi Vought phát hiện ra sự phản bội của Annie, Hughie thuyết phục Lamplighter tham gia cùng anh ta trong một nỗ lực giải cứu, dẫn đến việc sau này tự thiêu. Annie trốn thoát với sự giúp đỡ của Maeve, người đã khuất phục được Black Noir. Bất chấp việc mất Lamplighter, Butcher đã mạnh tay với Vogelbaum để làm chứng chống lại Vought. Tuy nhiên, buổi điều trần đã bị phá hoại bởi một sát thủ siêu mạnh, kẻ đã giết Vogelbaum và những người khác theo cách tương tự như Raynor đã bị giết. Trong khi đó, Homelander và Stormfront thao túng Ryan rời khỏi Becca. A-Train trở nên nghi ngờ về Church of the Collective. Maeve và Elena chia tay vì Maeve không cứu được máy bay.
8 Tìm hiểu về Ryan từ Becca, Butcher dẫn đầu các chàng trai giải cứu anh ta tại cabin của Homelander. Butcher từ chối thỏa thuận với Edgar để Vought chiếm lại Ryan và thay vào đó cố gắng cứu anh ta và Becca khỏi Stormfront. Khi Stormfront tấn công mẹ mình, Ryan đã làm tê liệt bà bằng tia laser vào mắt, nhưng lại vô tình giết Becca trong quá trình này. Butcher tha thứ cho Ryan sau khi Ryan đứng về phía anh ta trước Homelander, trong khi Maeve sử dụng cảnh quay máy bay để buộc Homelander thả họ. Khi quá khứ Đức Quốc xã của Stormfront bị rò rỉ, Edgar buộc cô ấy vào cuộc tấn công điều trần khi Các chàng trai được xóa bỏ mọi cáo buộc và Annie được phục hồi thành Seven. Church of the Collective cũng có A-Train gia nhập lại Seven, nhưng không phải Deep. Ryan được CIA thu nhận, trong khi Butcher gia nhập Văn phòng Đặc trách các vấn đề cấp cao mới được thành lập dưới sự chỉ đạo của Mallory và Neuman.chiến dịch tái bầu cử , không biết rằng cô ấy là sát thủ siêu năng lực từ xa chịu trách nhiệm cho vụ tấn công thính giác và cái chết của Rayner và thủ lĩnh của Church of the Collective. The Boys (Season 2) “Siêu anh hùng là những người sử dụng sức mạnh của mình để giải cứu Trái Đất và mang lại bình yên cho nhân loại” – Đó là triết lý được các phim bom tấn của Marvel hay DC mang đến cho khán giả. Siêu anh hùng luôn xuất hiện “ngầu lòi”, đạo đức “chói lóa”, mang đến hòa bình, hạnh phúc ấm no muôn nơi. Nhưng sẽ thế nào nếu chính siêu anh hùng là những người... khiến thế giới tồi tệ hơn. Một đội chống các siêu anh hùng đã được lập ra để vạch trần những siêu anh hùng biến chất.

Ảnh trong phim Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2)

Liệu rằng bộ phim Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) The Boys (Season 2) có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại gophim.net

Trailer phim Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) The Boys (Season 2):

Từ khóa:

Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) full hd vietsub, xem phim Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2),phim The Boys (Season 2) vietsub,Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) bilutv,bilutvzz,Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) phimmoi,phimmoizz,Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) motphim,Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) phimbathu,Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) khoaitv, bongngo,The Boys (Season 2) xemphimplus,zingtv, hdonline, phim3s, vungtv, banhtv, Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri,Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) youtube,Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) netflix,Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) cam,Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) thuyết minh,Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) phụ đề,Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) lồng tiếng,tải phim Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2)

Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) Tập 1, Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) Tập 2,Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) Tập 3, Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) Tập 4, Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) Tập 5, Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) Tập 6, Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) Tập 7 ,Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) Tập 8 , Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) Tập 9, Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) Tập 10 Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) Tập 11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2) tập cuối,The Boys (Season 2) tập cuối, trọn bộ

Bình Luận Phim Siêu Anh Hùng Phá Hoại (Phần 2)