Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 1Harry Potter 7: Harry Potter and the Deathly Hallows Part 1 (2010)

Trạng thái:
Bản Đẹp 1080P

Đạo diễn:
David Yates,

Quốc gia:
Phim Âu Mỹ

Năm sản xuất:
2010

Thời lượng:
133 phút

Thể loại:
Phim Viễn Tưởng

Ngày Phát Hành:
2010

Lượt xem:
958085

Đánh giá phim (13 lượt)

Nội dung phim:

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 1 , Harry Potter 7: Harry Potter and the Deathly Hallows Part 1

Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 1 với tựa gốc là Harry Potter 7: Harry Potter and the Deathly Hallows Part 1 được phát hành vào năm 2010 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn David Yates,, Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 1 thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Emma Watson, Daniel Radcliffe, Rupert Grint bộ phim được chiếu online miễn phí trên website gophim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 1

Các Bộ trưởng Pháp thuật Rufus Scrimgeour giải quyết các phương tiện truyền thông phù thủy, nói rằng Bộ vẫn mạnh mẽ mặc dù Chúa tể Voldemort giành được quyền lực và các Tử thần Thực tử phạm giết người hàng loạt của người Muggle và xâm nhập Bộ. Trong khi đó, Harry Potter , Ron Weasley và Hermione Granger quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ mà Albus Dumbledore đã giao cho Harry bằng cách săn lùng và tiêu diệt Trường sinh linh giá của Voldemort . Severus Snape thông báo cho Voldemort về việc Harry sắp rời khỏi Privet Drive . Chỉ huy Voldemort Lucius MalfoyCây đũa phép, do cây đũa phép của anh ta có chung lõi với Harry và do đó không thể giết anh ta.
Các Order of the Phoenix hộ tống Harry đến nơi an toàn sử dụng Thuốc Đa Dịch . Trong chuyến bay của họ, họ bị phục kích bởi Death Eaters, kẻ đã giết Mad-Eye Moody và Hedwig , và làm bị thương George Weasley . Đến The Burrow , Harry có một tầm nhìn về người tạo ra cây đũa phép Ollivander đang bị Voldemort tra tấn. Ngày hôm sau, Scrimgeour đến với ý chí của cụ Dumbledore . Ron nhận được Deluminator của Dumbledore , Hermione nhận được một bản sao của The Tales of Beedle the Bard , và Harry nhận được Golden Snitch đầu tiên mà anh ta bắt được trong Quidditchtrận đấu. Scrimgeour tiết lộ rằng Harry cũng đã được thừa hưởng Thanh kiếm Gryffindor , đã mất tích.
Tử thần Thực tử giết Scrimgeour và thay thế anh ta bằng Pius thicknesse . Bộ bắt đầu bắt giữ và đàn áp các phù thủy và phù thủy sinh ra ở Muggle. Tử thần Thực tử cũng tấn công trong đám cưới của Bill Weasley và Fleur Delacour . Sự bảo trợ của Kingsley Shacklebolt đã báo trước bữa tiệc cưới và hầu hết đều trốn thoát. Harry, Hermione và Ron biến mất đến London, nhưng bị Death Eaters tấn công trong một quán ăn. Bộ ba tìm nơi ẩn náu tại Số 12, Grimmauld Place . Họ phát hiện ra rằng "RAB" từ mề đay Horcrux giả là Regulus Arcturus Black , em trai của Sirius Black . Kreacher, yêu tinh nhà của người da đen, nói với họ rằng Mundungus Fletcher đã đột nhập và lấy trộm nhiều vật phẩm trong nhà, bao gồm cả mề đay thật. Kreacher và Dulk bắt giữ Fletcher, người tiết lộ rằng chiếc mề đay thuộc sở hữu của Dolores Umbridge . Sử dụng Polyjuice Potion, bộ ba xâm nhập Bộ và tìm chiếc mề đay quanh cổ Umbridge. Harry làm choáng Umbridge và Hermione lấy mề đay. Bộ ba thoát khỏi những kẻ truy đuổi bằng cách xuất hiện ở nơi hoang dã, nhưng Ron bị thương và không thể xuất hiện trở lại cho đến khi anh hồi phục.
Sau những nỗ lực không thành công để tiêu diệt Trường sinh linh giá, bộ ba thay phiên nhau mặc nó để làm loãng sức mạnh của nó. Harry nhìn thấy tầm nhìn của Voldemort đang thẩm vấn và giết chết nhà sản xuất đũa phép Gregorovitch , người tuyên bố một cậu bé tuổi teen đã đánh cắp cây đũa phép Elder Wand huyền thoại từ cửa hàng của anh ta. Trong khi Ron đang đeo mề đay, anh ấy đã vượt qua cảm xúc tiêu cực và rơi ra ngoài với Harry trước khi bỏ rơi anh ấy và Hermione. Hermione suy luận rằng Sword of Gryffindor có thể phá hủy Trường sinh linh giá và quyết định đi cùng Harry đến Godric's Hollow . Họ đến thăm mộ của cha mẹ Harry và ngôi nhà nơi họ bị giết. Họ gặp Bathilda Bagshot , người mà họ tin rằng có thể có thanh kiếm. Bathilda cho họ vào nhà trước khi tiết lộ mình là Nagini, sở hữu xác chết hồi sinh của Bathilda. Hermione và Harry trốn vào Rừng của Dean , nhưng Hermione đã vô tình làm gãy đũa phép của Harry trong khi chiến đấu với Nagini. Cô xác định tên trộm bí ẩn trong tầm nhìn của Harry là Gellert Grindelwald .
Xem Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 2
Harry nhìn thấy một Thần hộ mệnh dưới hình dạng một con nai, dẫn anh ta đến một cái ao đóng băng. Thanh kiếm của Gryffindor nằm dưới lớp băng của ao, Harry bị gãy và nhảy vào. Cái mề đay quanh cổ bóp cổ Harry, nhưng Ron đến và giải cứu anh ta. Harry sử dụng Parseltongue để mở mề đay Horcrux, cuối cùng Ron quyết định phá hủy. Hermione và Ron hòa giải, và bộ ba quyết định đến thăm Xenophilius Lovegood để tìm hiểu thêm về một biểu tượng trong cuốn sách Dumbledore rời Hermione. Lovegood giải thích cho họ rằng biểu tượng đại diện cho Bảo bối Tử thần , ba vật thể ma thuật có thể làm chủ pháp sư của Thần chết. Hermione đọc câu chuyện về Hallows, sau đó bộ ba lúng túng cố gắng rời đi nhưng bị Lovegood chặn lại. Anh tiết lộ rằngLuna Lovegood đã bị bắt cóc và sau đó triệu tập Tử thần Thực tử, có ý định trao trả Harry để đổi lấy cô. Harry, Ron và Hermione biến mất khi ngôi nhà của Lovegood bị phá hủy.
Trở lại nơi hoang dã, bộ ba đã dựng trại khi Snatchers tìm thấy chúng. Hermione sử dụng một lời nguyền để ngụy trang Harry khi Snatchers đưa họ đến Malfoy Manor . Bellatrix Lestrange giam Harry và Ron trong hầm cùng với Luna, Ollivander và Griphook . Bellatrix tra tấn Hermione để biết thông tin về Thanh kiếm, mà Bellatrix tuyên bố là trong kho tiền của cô tại Gringotts . Harry yêu cầu giúp đỡ, liên lạc với một chiếc gương vỡ trong sở hữu của mình. Dulk xuất hiện trong hầm để cứu họ. Harry và Ron vội vã để cứu Hermione, và một trận chiến xảy ra khi thấy Harry giải giới Draco Malfoy. Dulk thả chiếc đèn chùm xuống Bellatrix, buộc cô phải thả Hermione. Bellatrix ném con dao của mình vào họ khi Dulk tóm lấy mọi người và biến mất. Mặc dù Harry, Ron và Hermione đến Shell Cottage an toàn, họ thấy rằng con dao của Bellatrix đã làm Dulk bị thương nặng, và anh ta chết trong vòng tay của Harry. Harry khăng khăng rằng họ chôn Dulk mà không có phép thuật nào. Trong khi đó, Voldemort đột nhập vào lăng mộ của cụ Dumbledore và đánh cắp Cây đũa phép của Elder, được tiết lộ là thuộc sở hữu của cụ Dumbledore.
Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 1 - Harry Potter And The Deathly Hallows: Part 1 - Harry Potter 7 (2010) Phần 1 bắt đầu với việc Harry, Ron và Hermione thực thi nhiệm vụ hết sức nguy hiểm để theo dấu vết và phá hủy Trường Sinh Linh Giá - bí mật dẫn đến sự bất tử của Chúa tể Voldemort. Phải tự sức mình mà không có sự trợ giúp của các giáo sư trường Hogwarts hay sự bảo vệ của hiệu trưởng Dumbledore, bộ ba này bắt buộc phải có niềm tin lẫn nhau hơn bao giờ hết. Thế nhưng đang có những Thế Lực Bóng Tối bủa vây nhằm chia rẽ tình bạn giữa họ. Cùng lúc đó, thế giới phù thủy đã trở thành một nơi hết sức nguy hiểm cho tất cả những ai chống lại Chúa Tể Bóng Tối. Cuộc chiến trường kỳ bị bao vây bởi nỗi sợ hãi này đã bắt đầu và những tên Tử thần Thực tử của Voldemort đã chiếm lấy quyền kiểm soát Bộ Pháp thuật và thậm chí cả trường Hogwarts, nhằm gây nên nỗi khiếp sợ và bắt giữ bất kỳ ai dám chống đối lại chúng. Nhưng có một người mà bọn chúng vẫn luôn tìm kiếm cũng đồng thời là người có giá trị nhất đối với chúa tể Voldemort: đó là Harry Potter. Và chúng phải bắt sống Harry đem về cho Voldemort. Niềm hy vọng duy nhất của Harry lúc này là tìm thấy Trường Sinh Linh Giá trước khi Voldemort tìm thấy anh. Nhưng khi Harry tìm thấy manh mối thì anh đồng thời cũng khám phá ra câu chuyện cổ đã bị lãng quên từ lâu, huyền thoại về Bảo bối Tử thần. Và nếu huyền thoại đó đúng, nó có thể ban cho Voldemort nguồn sức mạnh vô tận mà hắn muốn. Tương lai đã được quyết định bởi quá khứ của mình, vào cái ngày định mệnh đó, Harry trở thành "Cậu Bé Sống Sót". Không còn là một cậu bé nữa, Harry đang vẽ nên một nhiệm vụ gần với mình hơn bao giờ hết, nhiệm vụ mà anh đã được chuẩn bị kể từ ngày bước chân vào trường Hogwarts, cuộc chiến quyết định với Chúa tể Voldemort.
Harry Potter

Ảnh trong phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 1

Liệu rằng bộ phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 1 Harry Potter 7: Harry Potter and the Deathly Hallows Part 1 có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại gophim.net

Trailer phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 1 Harry Potter 7: Harry Potter and the Deathly Hallows Part 1:

Bình Luận Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 1