Hạnh Phúc Trong Tầm TayLove Advanced Customization / Love Designer (2020‏)

Trạng thái:
Tập 21 VIETSUB

Đạo diễn:
N/A,

Quốc gia:
Phim Trung Quốc

Năm sản xuất:
2020‏

Thời lượng:
N/A

Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

Ngày Phát Hành:

Lượt xem:
962455

Tập mới nhất :

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim:

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay , Love Advanced Customization / Love Designer

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay với tựa gốc là Love Advanced Customization / Love Designer được phát hành vào năm 2020‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn N/A,, Hạnh Phúc Trong Tầm Tay thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Hinh Dư, Dịch Đại Thiên, Hồ Binh bộ phim được chiếu online miễn phí trên website gophim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

Một nhà thiết kế đáng kính trong thế giới thời trang, Zhou Fang ( Dilraba Dilmurat ) đã cống hiến cả cuộc đời cho công việc của mình. Được biết đến với hương vị hoàn hảo và cam kết về chất lượng, Zhou Fang chưa bao giờ làm bất cứ điều gì có thể làm suy yếu công việc hoặc danh tiếng của cô. Vì vậy, nó đến như một cú sốc khi cô đột nhiên thấy mình bị mắc kẹt giữa một vụ kiện thương mại với một người đàn ông mà cô hầu như không biết.
Người đứng đầu một công ty thương mại điện tử, Song Li ( Johnny Huang ) đã làm việc chăm chỉ để đến nơi anh ấy ở và anh ấy sẽ không để cho một số vụ kiện lố bịch đưa anh ấy xuống. Đối mặt với Zhou Fang, Song Li nhận ra rằng cách duy nhất để một trong hai người họ bước ra khỏi mớ hỗn độn hợp pháp này là vô tình, là nếu họ làm việc cùng nhau.
Cứng đầu và gần như luôn chiến đấu, Zhou Fang và Song Li đấu tranh để tìm điểm chung, nhưng trong quá trình cạnh tranh, họ bắt đầu trau dồi lẫn nhau thành những phiên bản tốt hơn của chính mình. Bất ngờ được truyền cảm hứng để có những bước đi táo bạo trong sự nghiệp tương ứng, Zhou Fang và Song Li nhận ra giấc mơ của họ không phải là điều duy nhất đã thay đổi. Một nơi nào đó trên đường đi, họ dường như đã trải qua một sự thay đổi rất mạnh mẽ của trái tim. Nhưng những đối cực như vậy có thực sự có cơ hội tìm thấy hạnh phúc đích thực cùng nhau không?
Dựa trên tiểu thuyết, Tình yêu là một vấn đề nghiêm trọng của Ai Xiaotu, Tình yêu tùy biến nâng cao là một bộ phim tình cảm năm 2020 của đạo diễn Shen Yang.
là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu và sự nghiệp của nhà thiết kế thời trang Chu Phương (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du). Họ vô tình quen biết nhau nhưng lại chẳng ưa gì đối phương. Song, biến cố xảy ra, Chu Phương và Tống Lẫm từ chỗ ghét nhau đã phải cùng hợp tác để đưa công ty ra khỏi hoàn cảnh khó khăn. Chính lúc này họ đã tìm thấy những điểm tốt đẹp ở đối phương và nảy sinh tình cảm.

Ảnh trong phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

Liệu rằng bộ phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay Love Advanced Customization / Love Designer có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại gophim.net

Trailer phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay Love Advanced Customization / Love Designer:

Bình Luận Phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay