Điên Thì Có SaoIt’s Okay to Not Be Okay (2020‏)

Trạng thái:
Tập 1 VIETSUB

Đạo diễn:
Park Shin-Woo,

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Năm sản xuất:
2020‏

Thời lượng:
60 phút/tập

Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý

Ngày Phát Hành:

Lượt xem:
244765

Tập mới nhất :
1514131211

Đánh giá phim (10 lượt)

Nội dung phim:

Điên Thì Có Sao , It’s Okay to Not Be Okay

Điên Thì Có Sao với tựa gốc là It’s Okay to Not Be Okay được phát hành vào năm 2020‏ là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Park Shin-Woo,, Điên Thì Có Sao thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Claudia Kim, Seo Ye-Ji, Oh Jung-Se, Park Gyu-Young, Jang Young-Nam, Jang Gyu-Ri, Lee Eol, Kim Ki-Cheon, Jeong Jae-Kwang, Kim Joo-Hun, Park Jin-Joo, Kang Ki-Doong, Kim Chang-Wan, Kim Mi-Kyung bộ phim được chiếu online miễn phí trên website gophim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là nội dung chính của phim Điên Thì Có Sao

Một câu chuyện về một người đàn ông làm việc trong một phòng tâm thần và một phụ nữ, mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội, một nhà văn nổi tiếng về sách thiếu nhi.
Moon Kang-Tae ( Kim Soo-Hyun ) làm việc trong phòng tâm thần. Công việc của anh là viết ra các điều kiện của bệnh nhân và xử lý các tình huống bất ngờ, như nếu bệnh nhân đánh nhau hoặc họ bỏ trốn. Anh chỉ kiếm được khoảng 1,8 triệu won (~ 1.600 USD) mỗi tháng. Người phụ nữ ( Seo Ye-Ji ) là một nhà văn nổi tiếng về văn học thiếu nhi, nhưng cô vô cùng ích kỷ, kiêu ngạo và thô lỗ.
Điên Thì Có Sao, It’s Okay to Not Be Okay 2020 Một câu chuyện về một người đàn ông làm việc trong một phòng tâm thần và một phụ nữ, mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội, một nhà văn nổi tiếng về sách thiếu nhi. Moon Kang-Tae làm việc trong khoa tâm thần. Công việc của anh là viết ra các điều kiện của bệnh nhân và xử lý các tình huống bất ngờ, như nếu bệnh nhân đánh nhau hoặc họ bỏ trốn. Anh chỉ kiếm được khoảng 1,8 triệu won ( ~ 1.600 USD) một tháng. Người phụ nữ là một nhà văn nổi tiếng về văn học thiếu nhi, nhưng cô ấy cực kỳ ích kỷ, kiêu ngạo và thô lỗ.

Ảnh trong phim Điên Thì Có Sao

Liệu rằng bộ phim Điên Thì Có Sao It’s Okay to Not Be Okay có đáng để xem như nội dung phim đã viết trên đây hay không thì mời các bạn xem phim sẽ rõ và đừng quên là để lại bình luận để nhận xét về bộ phim này nhé chúng tôi rất mong các bạn sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái nhất khi xem phim tại gophim.net

Trailer phim Điên Thì Có Sao It’s Okay to Not Be Okay:

LỊCH CHIẾU: 1 Tập mỗi tối Thứ 7, CN lúc 20h30-21h trên gophim.net.

Bình Luận Phim Điên Thì Có Sao